Hé lộ chiếc váy Nhã Phương mặc trong ngày cưới Trường Giang

15:15, Thứ Sáu, 21/09/2018 (GMT+7)

NTK Chung Thanh Phong đã hé lộ 1 trong 3 bộ trang phục cưới mà diễn viên Nhã Phương sẽ mặc trong hôn lễ sắp tới.

Trên trang cá nhân, NTK Chung Thanh Phong vừa đăng tải 2 bản phác thảo trang phục cưới dành cho diễn viên Nhã Phương mặc trong lễ cưới cùng Trường Giang vào ngày 25/9 diễn ra tại một khách sạn 5 sao nằm ngay trung tâm TP.HCM. Tất cả mẫu váy này đều được thiết kế riêng cho Nhã Phương từ chất liệu ngoại nhập. 

Chia sẻ với VietNamNet, NTK Chung Thanh Phong cho biết anh sẽ thiết kế cho Nhã Phương và Trường Giang mỗi người 3 bộ theo phong cách thanh lịch, sang trọng và tinh tế. Màu chủ đạo chính là màu trắng, vì cặp đôi sẽ sử dụng hoàn toàn màu trắng trong tiệc cưới. 

Chiếc đầm xẻ cao khoe khéo đôi chân quyến rũ của nữ diễn viên và tạo điểm nhấn ở eo.
Chiếc đầm xẻ cao khoe khéo đôi chân quyến rũ của nữ diễn viên và tạo điểm nhấn ở eo.

"Khi Nhã Phương có quyết định đám cưới thì cô ấy nghĩ ngay đến tôi, mong muốn mặc thiết kế do chính tôi thực hiện. Tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện khi có cơ hội được thiết kế những bộ trang phục quan trọng nhất trong sự kiện trọng đại của Nhã Phương và Trường Giang.

Trong quá trình làm việc với cặp đôi, tôi cảm nhận Trường Giang là một người dễ thương, gần như chiều Nhã Phương hết mình và rất muốn người vợ tương lai của mình sẽ mặc được chiếc áo cưới như cô ấy mong muốn", Chung Thanh Phong nói thêm.

NTK Chung Thanh Phong cũng là người thiết kế trang phục cho Nhã Phương trong ngày đính hôn.
NTK Chung Thanh Phong cũng là người thiết kế trang phục cho Nhã Phương trong ngày đính hôn.

Trước khi lên xe hoa, Nhã Phương cùng ca sĩ Ái Phương, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Minh Thảo và một số người bạn đã tổ chức tiệc chia tay cuộc sống độc thân vào tối 20/9.

Theo Vietnamnet

.
.